Tôi có tốn phí vận chuyển khi đặt hàng không và mức phí là bao nhiêu?

Phí vận chuyển sẽ được tính tùy theo khu vực và được hiển thị sau khi nhập địa chỉ nhận hàng.

Phí vận chuyển khi đổi trả, bảo hành sẽ do ai thanh toán?

Trường hợp lỗi phát sinh về sản phẩm từ phía Moerdoan, phí vận chuyển sẽ do Moerdoan thanh toán.

Trường hợp Moerdoan đã giao đúng sản phẩm quý khách đã đặt trong đơn hàng, quý khách có nhu cầu đổi trả thì phí vận chuyển sẽ do quý khách thanh toán.

Làm sao biết được chính xác khi nào tôi nhận được hàng?

Trước khi giao hàng, đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với quý khách để hẹn ngày và thời gian giao hàng.

Tôi đã đặt dư một sản phẩm trong đơn hàng, vậy tôi có thể hủy bớt được không?

Trường hợp đặt dư sản phẩm trong đơn hàng quý khách có thể đăng nhập tài khoản để tự hủy đơn hàng và đặt lại đơn hàng khác khi đơn hàng đang trong tình trạng “Chờ xử lý”. Nếu đơn hàng đã được xác nhận quý khách có thể đặt lại đơn hàng khác và từ chối nhận đơn hàng này khi nhân viên giao hàng liên hệ. Quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0939.346.712 để được hỗ trợ chi tiết.

Làm thế nào biết được tôi đã đặt hàng thành công?

Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, hệ thống sẽ chủ động liên hệ quý khách để xác nhận đơn hàng và các thông tin về sản phẩm đã đặt.

Tôi đã đặt hàng và thanh toán trả trước qua cổng thanh toán thành công nhưng sau đó đơn hàng lại bị hủy. Tại sao lại như vậy?

Trường hợp sau khi thực hiện thanh toán trực tuyến, số tiền đã thanh toán sẽ được chờ xác minh từ phía Ngân hàng, nếu không nhận được hồi đáp của Ngân hàng nên mặc định là giao dịch chưa thanh toán thành công. Vì vậy, đơn hàng sẽ bị hủy trên hệ thống để tránh các trường hợp phát sinh khi nhận hàng.

Làm thế nào để hủy đơn hàng đã được xác nhận đóng gói.

Sau khi đơn hàng đã được xác nhận đóng gói, quý khách không có nhu cầu nhận hàng có thể tự hủy offline bằng cách từ chối nhận hàng khi nhân viên giao hàng liên hệ.